Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 01 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 02 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 03
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 04 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 05 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 06
     
 
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 08 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 10
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Sàn Tên Miền Đại lý FAQ Tuyển dụng Liên hệ  
CAMERA Full AHD
CAMERA CHIPSET SONY
CAMERA IP
CAMERA CHIPSET WI Taiwan
CAMERA CHIPSET SONY HD
CÁC LOẠI CAMERA KHÁC
ĐẦU GHI KTS - PHỤ KIỆN
SẢN PHẨM KHÁC
HỖ TRỢ - TƯ VẤN
TƯ VẤN ONLINE
LIÊN KẾT WEBSITE
Camera Quan Sát WIT 1148WP
Camera quan sát nhận diện khuôn mặt WIT 3050 FDR

Việt Nam vay World Bank 500 triệu USD đầu tư cho ngành điện

Ngày 12 Tháng 11 Năm 2014
Việt Nam vay World Bank 500 triệu USD đầu tư cho ngành điện

Ngày 12/11/2014, tại trụ sở chính của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình đã có buổi tiếp Ông Axel van Trotsenburg, Phó Chủ tịch của WB phụ trách khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, nhân chuyến thăm của ông tại Việt Nam nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác Việt Nam – WB.

Tại đây, Phó Chủ tịch của WB đánh giá cao Chính phủ đã có bước đi đúng đắn trong điều hành kinh tế vĩ mô, trong đó ghi nhận sự đóng góp đặc biệt quan trọng của Ngân hàng Nhà nước trong việc thực hiện quyết liệt các biện pháp tái cơ cấu hệ thống ngân hàng góp phần quan trọng vào những chuyển biến tích cực về ổn định kinh tế vĩ mô của Việt Nam.

Ông Axel van Trotsenburg cam kết WB luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và sẽ sát cánh cùng Việt Nam trên con đường phát triển nhằm giúp Việt Nam phát triển bền vững.

Ngay sau buổi tiếp, Thống đốc Nguyễn Văn Bình và Phó Chủ tịch WB đã ký Hiệp định vay của Dự án Hiệu quả lưới điện truyền tải trị giá 500 triệu USD (trong tổng mức đầu tư 897 triệu USD của Dự án) với mục tiêu phát triển đồng bộ hệ thống truyền tải điện nhằm đáp ứng nhu cầu và quy hoạch của các vùng trong điểm kinh tế tại khu vực Bắc, Trung, Nam của đất nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và phục vụ tốt cho phát triển kinh tế xã hội.

Khoản vay này được WB thông qua vào tháng 8/2014.

Theo thông cáo báo chí của WB, khoản đầu tư này sẽ được dùng để xây dựng hơn 1.000 km đường dây truyền tải điện và triển khai công nghệ Lưới điện thông minh nhằm nâng cao độ tin cậy và chất lượng điện.

500 triệu USD này sẽ vay từ Ngân hàng quốc tế về Tái thiết và Phát triển, là nguồn tài chính cho các quốc gia có mức thu nhập trung bình thuộc Nhóm Ngân hàng thế giới. Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia, thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm phần vốn 231,25 triệu USD còn lại.

Với việc tài trợ cho các đường dây truyền tải và trạm biến thế, dự án sẽ đóng góp khoảng 15% vào tăng trưởng mạng lưới truyền tải điện tại Việt Nam cho đến năm 2020.

Ngoài ra, dự án sẽ hỗ trợ công nghệ Lưới điện thông minh cho các thiết bị giám sát, kiểm soát và bảo vệ nhằm tăng cường độ tin cậy và giảm thất thoát điện, đồng thời giúp xây dựng năng lực của Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia bằng cách hỗ trợ độc lập về mặt vận hành và tài chính của tổng công ty, là một phần trong kế hoạch thí điểm thị trường bán buôn điện cạnh tranh vào năm 2015.

 

Mỹ Mỹ
Các tin khác

 

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bộ đàm cầm tay chính hãng Kenwood TK 3107
Camera Hành Trình Xe Ô tô , Xe Hơi WIT 2206
SẢN PHẨM MỚI
Carera lùi xe hơi WIT 4108W
Báo trộm qua điện thoại dùng SIM WIT 228G
Chuông cửa có hình không dây WIT 658
Camera Quan Sát IP HD Wireless Không Dây WIT 6010HDK
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào WIT 336FPK
Khóa Cửa Điện Tử Cao Cấp WIT 338L1
Thiết bị chuyển đổi Cáp Quang Media Video Converter
SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Báo trộm qua điện thoại cho công ty WIT 338
Khóa Cửa Khách Sạn cao cấp dùng thẻ điện tử