Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 01 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 02 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 03
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 04 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 05 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 06
     
 
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 08 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 10
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Sàn Tên Miền Đại lý FAQ Tuyển dụng Liên hệ  
CAMERA Full AHD
CAMERA CHIPSET SONY
CAMERA IP
CAMERA CHIPSET WI Taiwan
CAMERA CHIPSET SONY HD
CÁC LOẠI CAMERA KHÁC
ĐẦU GHI KTS - PHỤ KIỆN
SẢN PHẨM KHÁC
HỖ TRỢ - TƯ VẤN
TƯ VẤN ONLINE
LIÊN KẾT WEBSITE
Camera Quan Sát WIT 1148WP
Camera quan sát nhận diện khuôn mặt WIT 3050 FDR

Techcombank nhận giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014”

Ngày 04 Tháng 02 Năm 2015
Techcombank nhận giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014”

TP - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được Corporate Treasurer, tạp chí hàng đầu Châu Á về tài chính ngân hàng, vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” vì sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, đặc biệt là dịch vụ quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại và năng lực quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh ngoại hối.

Để có được sự ghi nhận và trao giải thưởng uy tín này, ngay từ năm 2010,  Techcombank đã là ngân hàng nội địa đầu tiên xây dựng bộ phận Ngân hàng giao dịch, đóng vai trò chuyên trách trong việc phát triển và quản lý tất cả các sản phẩm quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại cho khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng. Song song với bước đi này, Techcombank cũng là ngân hàng đi đầu trong việc đầu tư và triển khai mạnh mẽ cho nền tảng hạ tầng công nghệ, đảm bảo mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ  trên nhiều kênh giao dịch hiện đại bên cạnh kênh truyền thống.

Cùng với đó, nhằm đạt được mục tiêu mang lại sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng Techcombank  không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh với chất lượng dịch vụ cao và đồng nhất tại mọi nơi; liên tục trau dồi tính chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn của đội ngũ CBNV.

Phát huy từ những thế mạnh nền tảng đã được thiết lập đó, Techcombank đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm quản lý tiền tệ mới như dịch vụ thu hộ toàn diện giúp giảm thời gian xoay vòng doanh thu, tối ưu hóa nguồn tiền mặt và giảm thiểu chi phí vận hành cũng như tăng hiệu suất giao dịch, ngân hàng điện tử cho khách hàng doanh nghiệp với khả năng phê duyệt hoàn toàn tự động cho phép khách hàng hoàn thành đăng ký 100% online, giảm thời gian truy vấn và các hoạt động trên tài khoản giao dịch của khách hàng; giảm các phí liên quan đến các dịch vụ tài khoản và giao dịch, phí vận hành cho tài khoản giao dịch và phí xuất báo cáo cũng như giúp khách hàng tự thiết kế mẫu báo cáo theo nhu cầu của doanh nghiệp; đồng thời tăng cường tính bảo mật. Những tính năng ưu việt trên đã góp phần giúp các sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao và ưa thích sử dụng ngay từ những ngày đầu được giới thiệu.

Bên cạnh đó, Techcombank còn không ngừng  “làm mới”, đa dạng hóa các dịch vụ tài trợ thương mại để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp, và mở rộng hệ thống đại lý ngân hàng quốc tế rộng khắp thế giới với gần 12.000 ngân hàng đại lý và chi nhánh tại 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, hỗ trợ xử lý nhanh các giao dịch liên ngân hàng. Ngoài các hoạt động tài trợ thông thường, Techcombank còn triển khai các dịch vụ chuyên biệt, đặc biệt phù hợp với đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi thế cạnh tranh tối đa trong kinh doanh.

Ngoài ra, Techcombank còn liên tục đầu tư, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ bán hàng và nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm ngoại hối để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Techcombank cũng luôn là ngân hàng dẫn đầu phát triển các giải pháp ngoại hối, với các công cụ tài chính phòng ngừa rủi ro được thiết kế chuyên biệt, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro do biến động đồng tiền, giá hàng hóa, hay tỷ giá. Đặc biệt, Techcombank là ngân hàng duy nhất có dịch vụ trao đổi ngoại tệ của các nước ASEAN. Với các thành tích như vậy, Techcombank đã được ghi nhận là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối hàng đầu Việt Nam, nằm trong top các ngân hàng tích cực nhất trong lĩnh vực ngoại hối liên ngân hàng, đồng thời, là ngân hàng nội địa đầu tiên được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp các sản phẩm hàng hóa phái sinh.

Hoàng Kim Thoa
Các tin khác

 

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bộ đàm cầm tay chính hãng Kenwood TK 3107
Camera Hành Trình Xe Ô tô , Xe Hơi WIT 2206
SẢN PHẨM MỚI
Carera lùi xe hơi WIT 4108W
Báo trộm qua điện thoại dùng SIM WIT 228G
Chuông cửa có hình không dây WIT 658
Camera Quan Sát IP HD Wireless Không Dây WIT 6010HDK
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào WIT 336FPK
Khóa Cửa Điện Tử Cao Cấp WIT 338L1
Thiết bị chuyển đổi Cáp Quang Media Video Converter
SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Báo trộm qua điện thoại cho công ty WIT 338
Khóa Cửa Khách Sạn cao cấp dùng thẻ điện tử