Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 01 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 02 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 03
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 04 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 05 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 06
     
 
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 08 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 10
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Sàn Tên Miền Đại lý FAQ Tuyển dụng Liên hệ  
CAMERA Full AHD
CAMERA CHIPSET SONY
CAMERA IP
CAMERA CHIPSET WI Taiwan
CAMERA CHIPSET SONY HD
CÁC LOẠI CAMERA KHÁC
ĐẦU GHI KTS - PHỤ KIỆN
SẢN PHẨM KHÁC
HỖ TRỢ - TƯ VẤN
TƯ VẤN ONLINE
LIÊN KẾT WEBSITE
Camera Quan Sát WIT 1148WP
Camera quan sát nhận diện khuôn mặt WIT 3050 FDR

Sắp có thêm một ngân hàng bị mua giá 0 đồng?

Ngày 05 Tháng 07 Năm 2015
Sắp có thêm một ngân hàng bị mua giá 0 đồng?

Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu (GPBank) có thể là ngân hàng tiếp theo bị mua lại với giá 0 đồng sau ngày 4-7, do đã bị âm vốn chủ sở hữu và các cổ đông không đồng ý phương án tăng vốn điều lệ theo quy định.

Chiều ngày 3-7, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, một lãnh đạo Ngân hàng (NH) Nhà nước cho biết GPBank đã không tăng vốn đảm bảo có đủ vốn điều lệ theo yêu cầu nên NH Nhà nước sẽ tiến hành xử lý theo quy định. Phương án mua lại với giá 0 đồng được NH Nhà nước đề cập.

Nếu bị mua với giá 0 đồng thì GPBank là sẽ NH thứ 3 được xử lý theo dạng “quốc hữu hóa”, tiếp sau NH Xây dựng và NH Đại Dương (OceanBank).

Trước đó, ngày 2-7, đại hội cổ đông bất thường lần 3 của GPBank đã được tổ chức tại Hà Nội nhưng cổ đông của NH này không đồng ý bỏ thêm tiền để tăng vốn theo yêu cầu của NH Nhà nước.

Hai cuộc họp đại hội cổ đông bất thường trước đó của GPBank số lượng cổ đông đến tham dự chưa đạt tỉ lệ tối thiểu 51% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết theo quy định nên đại hội không thể diễn ra.

Hiện GPBank đã bị âm vốn chủ sở hữu khá lớn và sau thời điểm ngày 4-7 nếu không huy động thêm được vốn, khả năng sẽ bị NH Nhà nước mua lại 0 đồng.

Cuối tháng 5-2015, NH Nhà nước đã quyết định đình chỉ quyền và nghĩa vụ đối với hàng loạt chức danh HĐQT của GPBank, đồng thời cử người từ Vietinbank qua thay thế, tạm thời điều hành NH và là người đại diện theo pháp luật. Đây là một trong 9 NH thương mại thuộc diện buộc phải tái cơ cấu từ năm 2012 nhưng đến nay quá trình tự tái cơ cấu của NH này không thành công.

“Cũng như NH Xây dựng và Đại Dương, nếu bị mua lại với giá 0 đồng, người gửi tiền ở GPBank sẽ được đảm bảo và không ảnh hưởng gì” - vị lãnh đạo NH Nhà nước khẳng định.

Hôm 1-7, NH Xây dựng cũng vừa công bố khởi động hoạt động trở lại sau thời gian được NH Nhà nước mua lại với giá 0 đồng và Vietcombank hỗ trợ quá trình tái cơ cấu bằng con người, kinh nghiệm và nguồn lực.

T.Phương (Người lao động)
Các tin khác

 

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bộ đàm cầm tay chính hãng Kenwood TK 3107
Camera Hành Trình Xe Ô tô , Xe Hơi WIT 2206
SẢN PHẨM MỚI
Carera lùi xe hơi WIT 4108W
Báo trộm qua điện thoại dùng SIM WIT 228G
Chuông cửa có hình không dây WIT 658
Camera Quan Sát IP HD Wireless Không Dây WIT 6010HDK
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào WIT 336FPK
Khóa Cửa Điện Tử Cao Cấp WIT 338L1
Thiết bị chuyển đổi Cáp Quang Media Video Converter
SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Báo trộm qua điện thoại cho công ty WIT 338
Khóa Cửa Khách Sạn cao cấp dùng thẻ điện tử