Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 01 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 02 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 03
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 04 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 05 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 06
     
 
Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 08 Chương trình Giọng Hát Việt, Gameshow The Voice Việt Nam 10
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Sàn Tên Miền Đại lý FAQ Tuyển dụng Liên hệ  
CAMERA Full AHD
CAMERA CHIPSET SONY
CAMERA IP
CAMERA CHIPSET WI Taiwan
CAMERA CHIPSET SONY HD
CÁC LOẠI CAMERA KHÁC
ĐẦU GHI KTS - PHỤ KIỆN
SẢN PHẨM KHÁC
HỖ TRỢ - TƯ VẤN
TƯ VẤN ONLINE
LIÊN KẾT WEBSITE
Camera Quan Sát WIT 1148WP
Camera quan sát nhận diện khuôn mặt WIT 3050 FDR

"Hốt hoảng" vì vàng

Ngày 16 Tháng 07 Năm 2015

Mặc dù chưa có sự đồng ý xuất viện của bác sĩ nhưng cả 6 bệnh nhân mắc chứng bệnh đau cổ họng tại huyện Phước Sơn, Quảng Nam đã yêu cầu rời bệnh viện để được về nhà.

Giá vàng trong nước tiếp tục rơi tự do với lực rơi khá nhanh và mạnh. Vàng SJC chiều nay bốc hơi thêm 610 nghìn đồng/lượng so với buổi sáng.

Tại Công ty vàng bạc đá quý SJC, tính tới 15h45 chiều 16/7, giá vàng SJC mua vào - bán ra ở mức 32,85-33,05 triệu đồng/lượng. Biên độ giá mua và bán đã nới rộng từ 100 nghìn đồng thời điểm mở cửa sáng nay lên 200 nghìn đồng. So với cuối giờ chiều qua, vàng đã giảm khoảng 800 nghìn đồng/lượng.

Theo số liệu và giá niêm yết của Doji, giá vàng SJC do đơn vị này phân phối đã giảm 550 nghìn đồng chiều mua vào và 490 nghìn đồng chiều bán ra mỗi lượng so với với sáng nay, lùi về mức 32,85-32,95 triệu đồng/lượng. Chênh lệch mua bán nới từ 40 nghìn đồng lên 100 nghìn đồng/lượng.

Như vậy, chỉ tính riêng trong 3 phiên gần đây, mỗi lượng vàng miếng SJC đã giảm 1,13 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 1 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

So với thời điểm đầu năm, giá vàng SJC giảm 2,08 triệu đồng/lượng, tương đương giảm gần 6%.

Bình luận về hiện tượng vàng tụt dốc, bà Nguyễn Thị Cúc, Phó tổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Phú nhuận (PNJ), cho biết diễn biến của giá vàng giảm khiến nhiều người có tâm lý bán vàng cắt lỗ.

Những ngày đầu tuần, tổng số vàng giao dịch tại PNJ là 260 lượng/ngày, trong đó số lượng người bán ra chỉ chiếm 80 lượng. Tuy nhiên đến ngày hôm qua, tỷ lệ này đã đảo ngược khi người bán ra chiếm đến 200 lượng trong tổng số 280 lượng vàng giao dịch.

Hiện chênh lệch giá vàng nội địa và thế giới đã thu hẹp từ 3,6 triệu đồng ngày đầu tuần xuống còn 3,1 triệu đồng tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài việc đổ xô đi bán vàng cắt lỗ, nhiều người còn đem vàng cầm cố tại cửa hàng với mức cầm cố có thể lên đến 80-90% giá trị.

Bà Cúc cảnh báo việc người dân đi cầm cố vàng với mức lãi suất rất cao có thể sẽ chịu thiệt vì doanh nghiệp vàng bao giờ cũng tính toán và có phương án phòng thủ.

Trong khi thị trường vàng miếng đang diễn ra sôi động thì thị trường vàng trang sức theo bà Cúc cho biết lượng khách mua vàng trang sức không có nhiều biến động. Thị trường này phụ thuộc vào từng mùa như mùa cưới hoặc cuối năm.

Kim Tiền
Các tin khác

 

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bộ đàm cầm tay chính hãng Kenwood TK 3107
Camera Hành Trình Xe Ô tô , Xe Hơi WIT 2206
SẢN PHẨM MỚI
Carera lùi xe hơi WIT 4108W
Báo trộm qua điện thoại dùng SIM WIT 228G
Chuông cửa có hình không dây WIT 658
Camera Quan Sát IP HD Wireless Không Dây WIT 6010HDK
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào WIT 336FPK
Khóa Cửa Điện Tử Cao Cấp WIT 338L1
Thiết bị chuyển đổi Cáp Quang Media Video Converter
SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Báo trộm qua điện thoại cho công ty WIT 338
Khóa Cửa Khách Sạn cao cấp dùng thẻ điện tử